Tại sao Sanotact hiệu quả cho người viêm đại tràng ?

Người viêm đại tràng luôn phải đối mặt với những cơn đau bụng, đi ngoài, ăn uống kiêng khem vất vả... Để điều trị viêm đại tràng hiệu quả nhất, các chuyên gia tiêu hóa khuyên người bệnh nên sử dụng các loại men vi sinh để bổ sung lợi khuẩn sống cho đường ruột.

Ngày đăng: 15-03-2019

1,669 lượt xem

Men vi sinh Sanotact bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống vào sâu tận đại tràng rất hiệu quả cho người Viêm Đại Tràng.

– Trong đường ruột của chúng ta có một hệ vi sinh vật khoảng 100 nghìn tỷ con, trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn, tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn. Lợi khuẩn chính là nhà máy chính tiết 3000 loại enzym để tiêu hóa thức ăn, đặc biệt là thức ăn khó tiêu. Trên thành ruột có một hệ vi lông nhung dày đặc, đó là nơi cư trú của lợi khuẩn. Hệ vi lông nhung này chính là hàng rào đầu tiên bảo vệ cơ thể, vì các chất độc hại từ nguồn thức ăn sẽ được lợi khuẩn bám trên lớp lông nhung hút, giữa lại và phân hủy trước khi qua gan, giúp giảm tải cho gan, thận. Đặc biệt, lợi khuẩn bám trên các vi lông nhung sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ niêm mạc ruột non và đại tràng, tạo lớp lót bảo vệ niêm mạc đại tràng.

tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn.

– Nhưng sai lầm trong điều trị viêm đại tràng là: khi có các ổ viêm loét người bệnh thường phải dùng thuốc kháng sinh chữa lành các ổ viêm, nhưng kháng sinh vào tiêu diệt vi khuẩn gây hại để chữa lành các ổ viêm, đồng thời diệt sạch các lợi khuẩn làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột khiến tình trạng đau bụng, rối loạn đại tiện trầm trọng hơn, nhưng lại không chú trọng bổ sung bù đắp lợi khuẩn chết đi, lúc này đường ruột sạch trơn lợi khuẩn và  lông nhung cũng gãy rụng trơ trụi, đại tràng bị mất lá chắn kép bảo vệ nên rất dễ bị tổn thương, đặc biệt các vết loét mới chữa lành, nên chỉ cần ăn uống không cẩn thận sẽ bị tái phát và các triệu chứng: đau bụng, sôi bụng, đầy bụng, trướng hơi, phân sống, phân lỏng, táo, nát lại càng trầm trọng hơn.

– Chính vì vậy, tăng cường bổ sung lợi khuẩn, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột (chiếm hơn 90%) và cư trú của yếu ở đại tràng để tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nhưng hầu hết người bệnh lại không chú trọng việc này, hoặc có bổ sung từ các men vi sinh nhưng không có tác dụng, vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây.

Sanotact giúp người Viêm Đại Tràng: Bổ sung lợi khuẩn sống Bifido từ men vi sinh Sanotact với một lượng lớn sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Đủ lợi khuẩn sẽ đầy đủ enzym tiêu hóa thức ăn nên bụng dạ sẽ êm ru, nhẹ nhõm, ăn uông thoải mái, không phải kiêng khem. Quan trọng nhất là tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng nên người bệnh sẽ hạn chế tái phát và hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng.

Sanotact ProDarm cung cấp hàng tỷ lợi khuẩn Bifido giúp sản xuất 3000 loại enzym giúp tiêu hóa thức ăn và chấm dứt các rối loạn tiêu hóa, rối loạn đại tiện, phân lòng, phân sống, phân táo, các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, ăn không khó tiêu.

 
Sanotact ProDarm cung cấp Vitamin B6 giúp tăng cường hệ miễn dịch cho đường ruột làm cho hệ miễn dịch luôn luôn khỏe mạnh.
 

Sanotact ProDarm cung cấp một chế độ ăn uống bổ sung vitamin B2 và Biotin duy trì màng nhầy bình thường cho niêm mạc ruột giúp ngăn chặn vi khuẩn có hại tấn công vào lớp niêm mạc ruột, dạ dày, đại tràng, giúp làm lành các tổn thương nhanh chóng

Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm nổi tiếng 524 năm tuổi Sanotact GmbH của Đức đã sáng chế ra công nghệ đột phá ProTarget sản xuất men vi sinh Sanotact ProDram với công nghệ viên nang có màng kép bọc kép kháng axit, giúp bọc các lợi khuẩn bằng một lớp siêu bảo vệ và một lớp màng kháng dung dịch dạ dày giúp đưa được hơn 99% lợi khuẩn đi qua môi trường dung dịch khắc nghiệt ở dạ dày vào đến ruột non và đại tràng an toàn. Bổ sung lợi khuẩn Bifido và các Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 từ các loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Đức sẽ giúp người rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia khắc phục được tình trạng rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như viêm loét đại tràng, ung thư đại tràng,.. bụng dạ yên ổn, nhẹ nhõm.

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI MEN SANOTACT

Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của Công Ty sẽ được SANOTACTPRODARM.COM bảo hành trọn đời. 
Cam kết sản phẩm nhập chính hãng 100% từ Đức. 
Cam kết hoàn tiền và đền bù thêm 100% nếu là hàng kém chất lượng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG HÓA TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, táo bón, rối loạn tiêu hoá, trào ngược dạ dày thực quản dai dẳng, đeo bám, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn

Hãy trải nghiệm NGAY MEN SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

SANOTACT PRODRAM
"men vi sinh bán chạy nhất tại Đức và các nước trên thế giới"

 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người