Men vi sinh SANOTACT bán chạy số 1 của Đức giúp gì cho người viêm đại tràng?

Lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi, sinh sống trong đường ruột của con người. Trong đó, có hai loại lợi khuẩn chính là Bifidobacterium và Lactobacillus. Vậy, lợi khuẩn có thể giúp ích gì cho người viêm đại tràng?

Ngày đăng: 15-03-2019

2,579 lượt xem

Sanotact là men vi sinh bán chạy số 1 tại Đức dùng cho người viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày. Sanotact là men vi sinh chứa 2 lợi khuẩn chính của đường ruột là Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) thuộc các chủng Bifidobacterium longum, Bifidobacterium animalis ssp. lactis và Lactobacillus và đặc biệt có thêm 3 thành phần quan trọng Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 giúp tái tạo dùy trì màng nhầy ổn định cho niêm mạc ruột và tăng cường khả năng miễn dịch cho đường ruột giúp chúng luôn hoạt động ổn định bình thường và khỏe mạnh

Theo các chuyên gia tiêu hóa, lợi khuẩn đóng vai trò quan trọng trong đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum, Bifidobacterium animalis ssp. lactis, vì đây là lợi khuẩn chính, chiếm hơn 99% tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng, làm nhiệm vụ cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.  Đồng thời, lợi khuẩn Bifido tiết kháng sinh nội sinh có tác dụng chống viêm nhiễm, làm lành các ổ viêm loét, nhanh lên da non và tiết ra dịch nhầy bao phủ lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành một lớp lá chắn bảo vệ đại tràng.

Khi lợi khuẩn Bifido không còn nữa, thì lớp dịch nhầy cũng không còn, có nghĩa là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng mất đi, không còn đủ lợi khuẩn để tiết enzym tiêu hóa thức ăn nên tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật trong đại tràng càng trầm trọng hơn.

Vì vậy, việc bổ sung lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum, Bifidobacterium animalis ssp. lactis và các Vitamin nhóm B: vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 từ các loại men vi sinh là cách tốt nhất giúp nhanh chóng phục hồi lại lớp lá chắn bảo vệ đại tràng, chấm dứt các triệu chứng khó chịu do viêm đại tràng gây ra.

Men vi sinh Sanotact số 1 của ĐỨC giúp gì cho người viêm đại tràng?

Lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột là Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường dung dịch dạ dày, nên chúng bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày. Nên rất ít sản phẩm có thành phần lợi khuẩn Bifido hoặc có thì khả năng đưa vào đại tràng là rất thấp.

Chính vì vậy, các nhà khoa học nổi tiếng thế giới tại Đức đã sáng chế ra men vi sinh Sanotact sử dụng công nghệ đột phá ProTarget® - bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng dung dịch dạ dày.

Ưu điểm đột phá của công nghệ này là: giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobaccilus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, vỏ nang có khả năng chịu dung dịch dạ dày, nước hoặc nhiệt. Do đó, công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót rất cao nên giải quyết được các vấn đề của người viêm đại tràng.

Sanotact ProDarm là men vi sinh số 1 của Đức dùng cho người viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, các chứng khó chịu ở dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, táo bón. Đây là loại men vi sinh có công thức ưu việt 5 trong 1: Có chứa 2 lợi khuẩn chính (Probiotic) trong đường ruột là: Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) thuộc các chủng Bifidobacterium longum, Bifidobacterium animalis ssp. lactis và Lactobaccillus cùng với thành phần đặc biệt không thể thiếu là các Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 đi kèm trong mỗi viên sannotact. Giúp cân bằng nhanh chóng hệ vi sinh vật trong đường ruột, chống viêm nhiễm, tái tạo và duy trì màng nhầy ổn định cho niêm mạc là nền tảng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sanotact ProDarm cung cấp một chế độ ăn uống bổ sung vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 duy trì màng nhầy ổn định bình thường cho niêm mạc ruột, ngăn chặn vi khuẩn có hại tấn công, tăng cường hệ miễn dịch cho đường ruột giúp chúng luôn hoạt động bình thường và khỏe mạnh

Sanotact ProDarm được sản xuất nhờ công nghệ độc đáo ProTarget® duy nhất trên thế giới, do Công ty Dược phẩm Sanotact GmbH của đức sản xuất – Công nghệ viên nang có màng bọc kéo giúp bọc các lợi khuẩn bằng một lớp siêu bảo vệ và một lớp màng kháng dung dịch dạ dày giúp đưa được hơn 99% lợi khuẩn đi qua môi trường khắc nghiệt ở dạ dày vào đến ruột non và đại tràng an toàn. Đặc biệt trong mỗi viên men còn có thành phần Vitamin B2 và Biotin giúp tái tạo duy trì màng nhầy ổn định cho niêm mạc đại tràng. Vitamin B6 giúp tăng cường hệ miễn dịch đường ruột và giúp chúng luôn hoạt động khỏe mạnh. Hiệu quả tức thì ngay sau khi sử dụng. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 viên.

Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của Công Ty sẽ được SANOTACTPRODARM.COM bảo hành trọn đời. 
Cam kết sản phẩm nhập chính hãng 100% từ Đức. 
Cam kết hoàn tiền và đền bù thêm 100% nếu là hàng kém chất lượng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG HÓA TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, táo bón, rối loạn tiêu hoá, trào ngược dạ dày thực quản dai dẳng, đeo bám, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn

Hãy trải nghiệm NGAY MEN SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

SANOTACT PRODRAM
"men vi sinh bán chạy nhất tại Đức và các nước trên thế giới"

 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người