Vì sao men vi sinh Sanotact lại hiệu quả tốt trong điều trị Viêm Đại Tràng ?

Men vi sinh Sanotact ProDarm của Đức đưa được chủng lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột là Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) đây chính là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột. Với công nghệ ProTarget duy nhất trên thế giới đưa được 99% lợi khuẩn sống sót quá môi trường axit khắc nghiệt của dạ dày vào sâu tận ruột non. Bên cạnh đó men sanotact còn bổ sung thêm thành phần Vitamin B2, Biotin giúp tái tạo duy trì màng nhầy cho niêm mạc ruột, Vitamin B6 góp phần vào hoạt động khỏe mạnh cho hệ miễn dịch ruột. Men sanotact là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có sự kết hợp đăc biệt các thành phần quan trọng giúp nhanh chóng chữa lành các tổn thương và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp cho người bệnh Viêm Đại Tràng không còn lo lắng bệnh tái đi tái lại

Ngày đăng: 09-06-2020

3,996 lượt xem

 
Lợi khuẩn sụt giảm trầm trọng, thiếu các Vitamin nhóm B dẫn đến lớp niêm mạc bị bào mòn, lớp màng nhầy không còn, hệ miễn dịch ruột suy yếu – Khiến bệnh viêm đại tràng tái đi tái lại
Những người bệnh viêm đại tràng thường có nhiều ổ viêm loét, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc kháng sinh, hoặc người bệnh tự ý mua dùng. Lúc này kháng sinh sẽ vừa tiêu diệt vi khuẩn gây hại để chữa các ổ viêm loét đống thời kháng sinh cũng tiêu diệt luôn vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Và bệnh cứ tái phát đi tái phát lại dẫn đến lớp niêm mạc bị bào mòn, lớp màng nhầy không còn, hệ miễn dịch kém dần đi, lợi khuẩn suy giảm trầm trọng và gần như không còn. Từ đó gây mất bằng hệ vi sinh vật đường ruột, dẫn đến tình trạng viêm đại tràng cứ tái đi tái lại liên tục là vì:
 
lợi khuẩn Bifido, Lactobacilus, Vitamin B2, Biotin, Vitamin B6 những thành phần chính yếu cho người viêm đại tràng khỏe mạnh
 
- Không đủ lợi khuẩn thì sẽ không đảm bảo enzym tiêu hóa thức ăn, mà lợi khuẩn chính là nhà máy sản xuấtt 3000 enzym nên dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa triền miên, ăn uống khống đạm bảo một tí là cũng bị rối loạn tiêu hóa, các triệu chứng: đau bụng, đầy hơi, sôi bụng, đầy bụng, phân sống, phân lỏng, phân táo, phân nát lại ngày càng trầm trọng hơn.
 
- Lợi khuẩn sẽ tiết ra kháng sinh nội sinh giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại, làm lành vết loét. Đồng thời tiết các chất tái tạo niêm mạc ruột, giúp vết loét mau lên da non, nhưng hầu hết người bệnh lại không chú trọng bổ sung lợi khuẩn.
 
- Vitamin B2 và Biotin là bộ máy tiết ra chất nhờn và duy trì lớp màng nhầy ổn định cho đường ruôt,  tạo thành lớp lót bao phủ lên niêm mạc đại tràng, tạo thành lớp bao bọc bảo vệ đại tràng. Nhưng với những người bị viêm đại tràng các vết loét mới được chữa lành, đang lên da non thành sẹo chính là điểm xung yếu. Lúc này không có lớp màng nhầy để bảo vệ nên các chất độc và vi khuẩn gây hại từ thức ăn vào sẽ tấn công gây viêm loét đại tràng trở lại. Đó là lý do chính dẫn đến viêm đại tràng tái đi tái lại liên tục.
 
- Lợi khuẩn chính yếu ở đại tràng là lợi khuẩn Bifido nên khi đưa được Bifido vào sâu tận đại tràng sẽ giúp tiêu hóa nốt thức ăn khó tiêu nhất, đồng thời phân hủy các chất cặn bã để tạo thành khuôn phân, giúp phân mềm mại dễ dàng đẩy ra ngoài.
 
- Vitamin B6 là nền tảng giúp ổn định hoạt động hệ miễn dịch đường ruột, khi hệ miễn dịch đường ruột bị suy yếu thì người bệnh cứ liên tục bị rối loạn phân, bụng ấm ách khó chịu, ăn uống phải kiêng khem đủ thứ nhưng vẫn bị rối loạn tiêu hóa.
 
- Sanotact ProDarm của Đức sử dụng công nghệ đột phá ProTarget duy nhất trên thế giới giúp đưa được chủng lợi khuẩn thuộc các chủng Bifidobacterium longum, Bifidobacterium animalis ssp. lactis vào sâu tận đại tràng. Bifido là chủng lợi khuẩn đáng giá nhất của đường ruột, vì Bifido được ví là Vua của các lợi khuẩn trong đường ruột, chiếm 99% tổng số lợi khuẩn ở đường ruột, riêng ở đại tràng Bifido chiếm gần như tuyệt đối  với 99% tổng số lợi khuẩn.  Đặc biệt  Sanotact ProDarm còn có sự kết hợp tuyệt vời các thành phần Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 cực kỳ quan trọng trong việc điều trị bệnh viêm đại tràng, và hiện nay thì chỉ có duy nhất men vi sinh Sanotact làm được điều đó. Khi các thành phần này vào sâu tận đại tràng sẽ nhanh chóng điều trị hiệu quả cho người Viêm Đại Tràng.
 
 công nghệ đột phá ProTarget duy nhất trên thế giới giúp đưa được chủng lợi khuẩn Bifido vào sâu tận đại tràng
 
Là lợi khuẩn Bifido là lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột, nhưng Bifido lại rất dễ bị chết khi đi qua môi trường axit dạ dày, các nhà sáng chế của công ty dược phẩm nổi tiếng, lâu đời 525 năm tuổi Sanotact đã biết được điều đó và đã sáng chế ra công nghệ ProTarget bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang thế hệ mới có màng bọc kép kháng axit dạ dày để sản xuất ra men vi sinh Sanotact ProDarm giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày vào sâu tận đại tràng với tỷ lệ sống cao, giúp người viêm đại tràng ngăn chặn tình trạng bệnh tái đi tái lại, bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, ăn uống thoải mái.
 
 
Men vi sinh sanotact ProDram giúp người viêm đại tràng chia tay với bệnh
 
 
Sanotact ProDram nhờ sáng chế độc đáo ProTarget với sự kết hợp Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum, Bifidobacterium animalis ssp. lactis, Lactobacilus và Vitamin nhóm B đặc biệt quan trọng: Vitamin B2, Biotin, Vitamin B6 giúp người bệnh:
 
– Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, đảm bảo tỷ lệ 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn, đảm bảo tiết 3000 enzym tiêu hóa sẽ giảm dần các triệu chứng: đau bụng, sôi bụng, đầy bụng, trướng hơi, phân sống, phân lỏng, táo, nát lại càng trầm trọng hơn, bụng dạ sẽ nhẹ nhõm, yên ổn, ăn uống thoải mái.
– Tiết kháng sinh nội sinh tiêu diệt các vi khuẩn gây hại và làm lành vết loét.
– Đồng thời sẽ tiết chất nhầy giúp tái tạo, duy trì lớp màng nhầy bảo vệ đại tràng hạn chế tình trạng bệnh tái đi tái lại và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.
– Tăng cường hoạt động ổn định cho hệ miễn dịch đường ruột, chống viêm nhiễm
 
Lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum, Bifidobacterium animalis ssp. lactis, các Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Biotin, Vitamin B6 vào sâu tận đại tràng giải quyết dứt điểm các vấn đề của người viêm đại tràng
 
Sản phẩm men vi sinh Sanotact ProDarm do hãng dược phẩm nổi tiếng Sanotact, uy tín lâu đời của Đức với 525 năm tuổi sáng chế và sản xuất. Sanotact ProDarm là men vi sinh bán chạy số 1 Đức suốt 35 năm liền được nhập khẩu 100% nguyên hộp với công nghệ đột phá ProTarget giúp đưa được chủng lợi khuẩn quan trọng nhất và các thành phần quan trọng vào sâu tận đại tràng với tỷ lệ sống cao nên hiệu quả sử dụng rất nhanh và nhạy.

Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của Công Ty sẽ được SANOTACTPRODARM.COM bảo hành trọn đời. 
Cam kết sản phẩm nhập chính hãng 100% từ Đức. 
Cam kết hoàn tiền và đền bù thêm 100% nếu là hàng kém chất lượng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG HÓA TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, táo bón, rối loạn tiêu hoá, trào ngược dạ dày thực quản dai dẳng, đeo bám, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn

Hãy trải nghiệm NGAY MEN SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

SANOTACT PRODRAM
"men vi sinh bán chạy nhất tại Đức và các nước trên thế giới"

 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người