Đau bụng đi ngoài triền miên sau khi uống bia rượu, dấu hiệu cảnh báo ung thư đến gần

Đau bụng liên tục sau khi uống bia rượu tưởng chừng không có vấn đề gì, nhưng các triệu chứng cứ lặp đi lặp lại không chữa trị dứt điểm lâu dần sẽ biến chứng thành: Viêm đại tràng, viêm đại trực tràng, hội chứng ruột kích thích và dần dần tiền đến ung thư.

Ngày đăng: 03-12-2019

3,821 lượt xem

Trong đường ruột con người có 1 hệ vi sinh vật sống bao gồm cả vi khuẩn có lợi lẫn vi khuẩn có hại. Lợi khuẩn làm nhiệm vụ tiết ra enzym tiêu hóa thức ăn. Nhưng khi uống bia rượu vào thì sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, từ đó gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Từ đó gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa ngày càng trở nên trầm trọng. Khi bị tiêu chảy thì chúng ta chỉ lo chữa trị triệu chứng, dùng các loại thuốc để cắt cơn như: thuốc cầm tiêu chảy, thậm chí là uống rất nhiều thuốc kháng sính.

Một thực tế là chúng ta thường không chú trọng bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể sau một đợt bị rối loạn tiêu hóa do bia rượu, do thuốc kháng sinh gây ra...Lợi khuẩn có nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, cân bằng hệ vi sinh vật ruột, ức chế vi khuẩn có hại, ngăn chặn vi khuẩn có hại tấn công vào các lớp niêm mạc, đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Khi đường ruột cân bằng có được tỉ lệ vàng 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn thì cơ thể củ bạn cũng luôn luôn khỏe mạnh

Vì vậy mỗi lần chúng ta uống bia rượu lợi khuẩn sẽ bị suy giảm trầm trọng, vì bia rượu giết chết lợi khuẩn, bào mòn lớp niêm mạc bảo vệ thành ruột, nhưng chúng ta lại không bổ sung và bù đắp cho nó, lâu dần khiến hệ tiêu hóa ngày càng yếu đi, nên chỉ cần ăn uống không cẩn thận 1 chút là bị rối loạn tiêu hóa ngay. Khi đường ruột không đủ lợi khuẩn, hệ tiêu hóa bị quá tải thì không đủ enzym tiêu hóa thức ăn khiến bụng luôn ấm ách khó chịu, cứ ăn vào là đầy bụng, trướng hơi, khó tiêu, đi tiêu chảy liên tục, cũng có lúc lại bị táo bón. Lâu dần những triệu chứng rối loạn tiêu hóa là khởi đầu của viêm đại tràng, ung thư đại tràng

Học cách người Đức chăm sóc hệ tiêu hóa sau cuộc nhậu

Việc quan trọng hàng đầu là bổ sung lợi khuẩn , duy trì một chế độ màng nhầy cho đường ruột. Lợi khuẩn Bifido là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột, chiếm hơn 99% tổng số lợi khuẩn, Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 giúp duy trì ổn định màng nhầy cho niêm mạc ruột, tăng cường hệ miễn dịch cho đường tiêu hóa. Biết rõ điều này nên người Đức luôn chú trọng bổ sung lợi khuẩn, Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 để giúp cho hệ tiêu hóa luôn luôn khỏe mạnh.

Nhưng các loại men vi sinh thông thường trên thị trường hầu như không có thành phần Bifido, Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 nếu có thì cũng chỉ có lợi khuẩn bifido, nhưng  tỷ lệ đưa được lợi khuẩn Bifido sống vào đến đường ruột lại rất thấp, không đáng kể vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây.

 

Công nghệ ProTarget giúp được lợi khuẩn vào tân đại tràng

Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm nổi tiếng 524 năm tuổi Sanotact GmbH của Đức đã sáng chế ra công nghệ đột phá ProTarget sản xuất men vi sinh Sanotact với công nghệ viên nang có màng kép bọc kép kháng axit, giúp bọc các lợi khuẩn bằng một lớp siêu bảo vệ và một lớp màng kháng dung dịch dạ dày giúp đưa được hơn 99% lợi khuẩn đi qua môi trường dung dịch khắc nghiệt ở dạ dày vào đến ruột non và đại tràng an toàn. Bổ sung lợi khuẩn Bifido và các Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 từ các loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Đức sẽ giúp người rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia khắc phục được tình trạng rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như viêm loét đại tràng, ung thư đại tràng,.. bụng dạ yên ổn, nhẹ nhõm.

Men sanotact của Đức

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido, các Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 từ men vi sinh Sanotact ProDarm là phương pháp hiệu quả dành cho người thường xuyên bị đau bụng, đi ngoài do uống rượu bia, giải thoát khỏi nỗi lo tái phát và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm. Khi người uống rượu bia bổ sung đầy đủ lợi khuẩn sẽ giúp hệ tiêu hóa tự cân bằng các chức năng, đảm bảo enzym tiêu hóa thức ăn giúp bụng dạ nhẹ nhõm, thoát khỏi phiền toái rối loạn tiêu hóa và nỗi lo biến chứng ung thư đại tràng.

Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của Công Ty sẽ được SANOTACTPRODARM.COM bảo hành trọn đời. 
Cam kết sản phẩm nhập chính hãng 100% từ Đức. 
Cam kết hoàn tiền và đền bù thêm 100% nếu là hàng kém chất lượng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG HÓA TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, táo bón, rối loạn tiêu hoá, trào ngược dạ dày thực quản dai dẳng, đeo bám, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn

Hãy trải nghiệm NGAY MEN SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

SANOTACT PRODRAM
"men vi sinh bán chạy nhất tại Đức và các nước trên thế giới"

 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người