Tư vấn men vi sinh sanotact Đức

Men vi sinh Sanotact - "Cứu tinh" cho người Viêm Đại Tràng, Hội Chứng Ruột Kích Thích, Rối Loạn Tiêu Hóa, Trào Ngược Dạ Dày, Táo Bón

 • Viêm đại tràng nên ăn gì? uống thuốc gì?

  13-06-2023 // 300 lượt xem

  Viêm đại tràng là căn bệnh phổ biến hiện nay, trung bình cứ 3 người thì có 1 người bị viêm đại tràng. Người bị bệnh viêm đại tràng không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, ăn uống mà còn nguy hiểm đến tính mạng nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời. Bên có thể biến chứng thành viêm dại tràng mãn tính, thủng đại tràng, ung thư đại tràng.

  Chi tiết →

 • Đi phân lẫn máu do viêm đại tràng có nguy hiêm không?

  03-11-2022 // 529 lượt xem

  Triệu chứng đau bụng, đi ngoài nhiều lần, khó chịu và mót rặn, táo bón hoặc đi phân lẫn máu khiên người bệnh lo lắng hoang mang. Bệnh viêm đại tràng hiện là căn bệnh khá phổ biến ở nước tá. Vậy đi ngoài ra máu do viêm đại tràng có nguy hiểm không, chúng ta cùng theo dõi bào viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Nguyên Nhân Gây Ra Hội Chứng Ruột Kích Thích

  18-10-2022 // 468 lượt xem

  Các công trình nghiên cứu đã tìm ra được mối liên hệ giữa não bộ và hệ vi sinh vật ở đường ruột. Đường ruột được ví như não bộ thứ 2 của cơ thể. Các nhà khoa học đã chứng minh được trong đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ tạo thành hệ trục Não – Ruột.

  Chi tiết →

 • Các triệu chứng điển hình của bệnh hội chứng ruột kích thích

  18-10-2022 // 473 lượt xem

  Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi “Viêm đại tràng co thắt” là tình trạng rối loạn chức năng của đại tràng. Các triệu chứng nhận biết mình đã bị Hội Chứng Ruột Kích Thích cần nhận biết sớm:

  Chi tiết →

 • Nuốt vướng nuốt nghẹn là bệnh gì?

  08-07-2022 // 484 lượt xem

  Tình trạng nuốt nghẹn hay nuốt vướng ở cổ họng hiện nay khá phổ biến. Bệnh nhân luôn có cảm giác như có vật cản mắc ở cổ, điều này làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu,. mệt mỏi khi ăn uống hoặc bình thường nuốt nước bọt cũng cảm giác vướng mắc ở cổ họng. Vì sao bạn lại có cảm giác này? Chúng ta cùng làm rõ ở bài viết dưới đây nhé

  Chi tiết →

 • Viêm đại tràng đi ngoài ra máu phải làm sao?

  15-04-2022 // 592 lượt xem

  Đi ngoài ra máu là tình trạng khi đi đại tiện trong phân có lẫn máu, có thể máu đỏ tươi, đỏ thẩm hoặc máu đen làm cho người bệnh hoảng sợ và lo lắng. Họ đã không biết nguyên nhân từ đâu mà đại tiện ra máu, có bị ung thư hay không? Chúng ta cùng xem bài viết dưới đây

  Chi tiết →

 • COVID-19 tác động nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa, góp phần làm 'bão cytokine' xuất hiện

  09-03-2022 // 506 lượt xem

  Ngoài biểu hiện chính ở đường hô hấp, biểu hiện lâm sàng tiêu hóa cũng là vấn đề thường gặp ở bệnh nhân COVID-19, nhưng chưa được quan tâm đúng mức.

  Chi tiết →

 • Bệnh trào ngược dạ dày có chữa khỏi được không?

  09-03-2022 // 568 lượt xem

  Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh lý về đường tiêu hóa rất phổ biến hiện nay. Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày, người bệnh luôn phải ăn uống kiêng khem khổ sở, dễ trở thành mãn tính và nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời.

  Chi tiết →

 • Bệnh hội chứng ruột kích thích có chữa khỏi được không?

  07-03-2022 // 563 lượt xem

  Hội chứng ruột kích thích là một bệnh lý về đường tiêu hóa, nhưng hiện nay vẫn chưa có bất kỳ một loại thuốc đặc trị nào để chữa dứt điểm căn bệnh này. Khi khám lâm sàng thì không phát hiện bất kỳ tổn thương nào ở đường ruột. Bệnh gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh. Chúng ta cùng tim hiểu bệnh hội chứng ruột kích thích có chữa khỏi được không trong bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Dấu hiệu trẻ bị Hội Chứng Ruột Kích Thích

  07-03-2022 // 647 lượt xem

  Hội chứng ruột kích thích là một bệnh lý về đường tiêu hóa hiện đang phổ biến hiên nay gặp ở cả trẻ em lẫn người lớn, nhiều người cứ nhầm tưởng bệnh này chỉ có ở người lớn nhưng thực tê trẻ em bây giờ bị mắc bệnh này khá phổ biến. Bệnh ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Chúng ta cùng tim hiều nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hội chứng ruột kích thích cho trẻ trong bào viết dưới đây nhé

  Chi tiết →

 • Vì sao người bệnh dễ bị kháng thuốc kháng sinh ?

  18-12-2021 // 461 lượt xem

  Việc lạm dụng thuốc kháng sinh tại nước ta ngày càng trở nên phổ biến, khiến cho tình trạng kháng thuốc trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt với những người bệnh viêm đại tràng mạn tính.

  Chi tiết →

 • Hội chứng ruột kích thích có thực sự nguy hiểm không?

  30-11-2021 // 654 lượt xem

  Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt, đây là một bệnh lý phổ biến về hệ tiêu hóa gây rối loạn chức năng đường ruột, bệnh thường bị tái đi tái lại nhiều lần và gây ra nhiều mệt mỏi và phiền toái cho người bệnh. Nguy hiểm hơn nếu không được chữa trị dứt điểm thì sẽ gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe. Vì vậy khi chúng ta phát hiện ra bị bệnh thì nên chữa trị kíp thời, nếu bệnh được chữa trị sớm thì sẽ khỏi hẳn hoàn toàn, ngược lại sẽ mất thời gian rất lâu để chữa trị và cũng rất khó chữa khỏi hoàn toàn. Người bệnh không nên chủ quan mà nên chữa trị càng sớm càng tốt. .

  Chi tiết →

 • Bệnh Viêm Đại Tràng nguy hiểm ra sao?

  29-11-2021 // 590 lượt xem

  Viêm đại tràng là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy vậy rất nhiều người vẫn không quan tâm nhiều với căn bệnh này. Bênh viêm đại tràng nếu không được chữa trị kịp thời lâu dần sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm hơn rất nhiều đó là ung thư đại tràng

  Chi tiết →

 • Người bị bệnh Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản nên ăn gì và không nên ăn gì?

  26-11-2021 // 1,048 lượt xem

  Trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh về đường tiêu hóa, vì vậy vấn đề ăn uống đóng vai trò ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh này, không những vậy ăn uống không đảm bảo còn gây không tốt lên cho hệ tiêu hóa. Để phòng tránh và giảm các triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quàn chúng ta nên xem bào viết dưới đây

  Chi tiết →

 • Men Vi Sinh Sanotact ProDarm có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

  17-11-2021 // 772 lượt xem

  Trong thời gian gần đây, Men Vi Sinh Sanotact ProDarm rất được "săn đón", nhiều người truyền tai nhau rằng sản phẩm có chứa Bifido và cùng với các Vitamin nhóm B :Vitamin B2, Biotin, Vitamin B6 có tác dụng vượt trội trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, táo bón, trào ngược,... Thực hư sản phẩm này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn thông qua bài đánh giá dưới đây.

  Chi tiết →

 • Các dấu hiệu viêm đại tràng mãn tính

  10-11-2021 // 795 lượt xem

  Viêm đại tràng mãn tính là căn bệnh phổ biến hiện nay ở nước ta, bệnh rất khó để điều trị dứt điểm và hay tái phát, khiến người bệnh không chỉ chịu nỗi khổ tiêu hóa, ăn uống mà còn thường trực nỗi lo ung thư đại tràng.

  Chi tiết →

 • Vì sao rối loạn tiêu hóa dai dẳng chữa mãi không khỏi?

  10-11-2021 // 710 lượt xem

  Người bị rối loạn tiêu hóa thường mua kháng sinh uống để cắt cơn, nhưng bệnh chỉ đỡ ngay sau khi uống được một thời gian ngắn sau đó lại tái lại gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh, thậm chí có nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

  Chi tiết →

 • MEN VI SINH SANOTACT PRODARM - THẦN DƯỢC CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN

  08-11-2021 // 750 lượt xem

  Men vi sinh Sanotact ProDarm - sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ đất nước Đức có thành phần chính là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) là chủng lợi khuẩn chính yếu của đường ruột, chiếm tới 99% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Và Đặc biệt trong 1 viên men Sanotact ProDram còn chứa các thành phần Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 có tác dụng duy trì tái tạo màng nhầy niêm mạc ruột, đại tràng và giúp hệ tiêu hóa luôn hoạt động ồn định bình thường, đây là những thành phần đóng góp cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chống lại tất cả những tác nhân xấu có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, là nền tảng cho 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  Chi tiết →

 • Những trợ thủ trắc lực giúp mẹ chăm sóc bé bị rối loạn tiêu hóa

  08-11-2021 // 866 lượt xem

  Rối loạn tiêu hóa là tình trạng phổ biến hiện nay ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hệ tiêu hóa còn non yếu nên trẻ dễ gặp các vấn đề rối loạn tiêu hóa với những biểu hiện như nôn trớ, đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy. Rối loạn tiêu hóa không chỉ khiến trẻ mệt mỏi, khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn tới việc hấp thu các chất dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ. Vậy chúng ta nên chăm sóc bé bị rối loạn tiêu hóa như thế nào?

  Chi tiết →

 • Những điều cần chú ý khi chữa hội chứng ruột kích thích

  11-10-2021 // 721 lượt xem

  Hội chứng ruột kích thích là căn bệnh thường gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy và táo bón khiến cho người bệnh ăn không ngon ngủ không yên, luôn sống trong cảm giác lo sợ mình bị ung thư.

  Chi tiết →