Nguyên Nhân Gây Ra Hội Chứng Ruột Kích Thích

Các công trình nghiên cứu đã tìm ra được mối liên hệ giữa não bộ và hệ vi sinh vật ở đường ruột. Đường ruột được ví như não bộ thứ 2 của cơ thể. Các nhà khoa học đã chứng minh được trong đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ tạo thành hệ trục Não – Ruột.

Ngày đăng: 18-10-2022

467 lượt xem

Các Nguyên Nhân Dẫn Đến Hội Chứng Ruột Kích Thích
 
Não bộ cần thức ăn là các vitamin nhóm B, khi có đầy đủ thức ăn não bộ sẽ hưng phấn, ổn định hệ thần kinh, không bị trầm cảm, stress. Các vitamin nhóm B được sản xuất ở đường ruột theo nhu cầu của não bộ. Khi có nhu cầu não bộ sẽ truyền tín hiệu xuống đường ruột để các lợi khuẩn ở đường ruột sản xuất vitamin nhóm B chuyển lên. 
 
Và ngược lại, khi não bộ truyền tín hiệu xuống yêu cầu sản xuất vitamin nhóm B nhưng do người hội chứng ruột kích thích bị suy giảm lợi khuẩn trầm trọng nên không sản xuất đủ => não không đủ thức ăn gây ra căng thẳng, stress và đánh tín hiệu ngược xuống đường ruột gây rối loạn nhu động ruột và những cơn đau co thắt mạnh ở đại tràng.
 
 
Chính vì vậy để thông suốt hệ trục não ruột, ngăn chặn những cơn đau quặn thắt không diễn ra thì cần đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ vitamin nhóm B cho não bộ khi não bộ yêu cầu.
 
Người bị hội chứng ruột kích thích có số lượng lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng nên vừa phải chịu những cơn đau co thắt vừa phải chịu những rối loạn tiêu hóa trầm trọng do thiếu hụt lợi khuẩn gây ra, dẫn đến các triệu chứng: trướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, phân lúc lỏng, lúc táo,…. Bởi vì lợi khuẩn trong đường ruột chịu trách nhiệm sản xuất 3000 loại enzym tiêu hóa thức ăn, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido chiếm tới 99% lợi khuẩn ở đại tràng, chịu trách nhiệm sản xuất ra những enzym giúp tiêu hóa những thức ăn khó tiêu nhất ở đoạn cuối của đường tiêu hóa. 
 
 
Cứ như vậy nhiều lần, lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng  nên  người hội chứng ruột kích thích vừa phải chịu những cơn đau co thắt, vừa phải chịu đựng những rối loạn tiêu hóa do thiếu lợi khuẩn nhưng lại không được bổ sung bù đắp tạo thành vòng luẩn quẩn tái đi tái lại.
 
Gọi hoặc zalo cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 0919811003

Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của Công Ty sẽ được SANOTACTPRODARM.COM bảo hành trọn đời. 
Cam kết sản phẩm nhập chính hãng 100% từ Đức. 
Cam kết hoàn tiền và đền bù thêm 100% nếu là hàng kém chất lượng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG HÓA TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, táo bón, rối loạn tiêu hoá, trào ngược dạ dày thực quản dai dẳng, đeo bám, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn

Hãy trải nghiệm NGAY MEN SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

SANOTACT PRODRAM
"men vi sinh bán chạy nhất tại Đức và các nước trên thế giới"

 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người