Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản

Hàng ngàn người đã chữa khỏi Bệnh Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản bằng Men Sanotact Đức. CÒn bạn thì sao? Còn chần chở gì nữa mà không liên lạc ngay 0919.811.003 để được tư vấn miển phí.

 • Bệnh trào ngược dạ dày có chữa khỏi được không?

  09-03-2022 // 389 lượt xem

  Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh lý về đường tiêu hóa rất phổ biến hiện nay. Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày, người bệnh luôn phải ăn uống kiêng khem khổ sở, dễ trở thành mãn tính và nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời.

  Chi tiết →

 • Tất tần tật về trào ngược dạ dày thực quản mà các bạn cần biết.

  18-03-2021 // 738 lượt xem

  Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là bệnh phổ biến hiện nay. Vậy nguyên nhân do đâu? Bệnh có nguy hiểm không? Chữa trị như thế nào? Các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé:

  Chi tiết →

 • Bạn biết gì về bệnh trào ngược dạ dày thực quản?

  07-08-2020 // 763 lượt xem

  Trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng thường chủ quan bỏ qua nên dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị căn bệnh này để giúp người người bệnh sớm nhận biết và có hướng điều trị tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Trào ngược dạ dày thực quản có chữa khỏi được không ?

  26-05-2020 // 1,863 lượt xem

  Hàng triệu người đã chữa khỏi trào ngược dạ dày thực quản lâu năm nhờ men vi sinh Sanotact Prodarm của Đức. Hãy cùng lắng nghe bác sĩ chia sẻ câu hỏi: “Trào ngược dạ dày thực quản có chữa khỏi được không? nhé

  Chi tiết →

 • Chữa trào ngược dạ dày thực quản khó hay dễ?

  09-11-2019 // 2,272 lượt xem

  Ở Việt Nam, ước tính có tới hơn 7 triệu người đang bị mắc bệnh trào ngược dạ dày. Số người mắc bệnh ngày càng tăng nguyên nhân chủ yếu đến từ thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học, béo phì, stress, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá,… Nhiều người bệnh chủ quan cho rằng hiện tượng này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và khi các triệu chứng này hết hoặc giảm đi thì chúng sẽ không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe nữa. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai, bởi chúng ta không nghĩ đến các biến chứng mà bệnh có thể gây ra, chúng ta chỉ chú trọng triệu chứng mà không chữa trị tận gốc dẫn đến người bệnh uống đủ thứ mãi mà vẫn không khỏi. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé.

  Chi tiết →

 • Nguyên nhân gây ra bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

  02-11-2019 // 1,242 lượt xem

  Trào ngược dạ dày thực quản còn được gọi là trào ngược dịch vị dạ dày, là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường xuyên của dịch dạ dày lên thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản có thể sinh lý, chức năng hoặc bệnh lý có thể gây ra suy dinh dưỡng, viêm thực quản, và một số biến chứng hô hấp khác, thậm chí tử vong.

  Chi tiết →

 • Điều trị trào ngược thực quản bằng lợi khuẩn - một hướng đi mới của người Đức

  14-08-2019 // 2,042 lượt xem

  Trào ngược dạ dày thực quản, còn gọi là viêm thực quản trào ngược, là hiện tượng các chất dịch trong dạ dày như HCl, pepsin, dịch mật… trào ngược từng lúc hay thường xuyên lên thực quản. Các chất dịch này kích thích niêm mạc thực quản, gây ra các triệu chứng và biến chứng của bệnh. Hãy xem cách điều trị đơn giản trào ngược thực quản chỉ bằng lợi khuẩn dưới đây

  Chi tiết →

 • Vì sao nên lựa chọn Men Vi Sinh Sanotact của Đức?

  15-05-2019 // 1,447 lượt xem

  Men vi sinh Sanotact là sản phẩm của hãng dược uy tín, lâu đời hàng trăm năm của Đức – Sanotact GmbH. Dành cho người Viêm Đại Tràng, Hội Chứng Ruột Kích Thích, Rối Loạn Tiêu Hóa, Táo Bón, Trào Ngược Dà Dày, Trĩ.

  Chi tiết →

 • Mua men Sanotact chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu ?

  30-03-2019 // 2,004 lượt xem

  Thấu hiểu những lo lắng đó của khách hàng nên hiện tại chúng tôi đã phân phối Men Vi Sinh Sanotact vào tất cả các Nhà Thuốc Trên Toàn Quốc. Vị vậy quý khách hàng có thể ra nhà thuốc gần khu vực mình sinh sống để mua hàng hoặc mua trực tiếp từ tồng công công ty - hotline: 0919.811.003

  Chi tiết →

 • Trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ em phải làm sao ?

  27-05-2020 // 915 lượt xem

  Trào ngược dạ dày thực quản là hiện tượng dịch vị, thức ăn trong dạ dày trào ngược lên thực quản và khoang miệng. Đây không chỉ là bệnh lý xảy ra ở người trưởng thành mà trẻ em cũng thường xuyên mắc phải.

  Chi tiết →

 • Trào ngược dạ dày thực quản có nguy hiểm không?

  26-05-2020 // 805 lượt xem

  Theo thống kê của bộ y tế thì hiện nay số người mắc bệnh trào ngược dạ dày ngày càng cao. Trào ngược dạ dày là tình trạng thức ăn và dịch vị dạ dày trào lên thực quản và miệng. Các dâu hiệu điển hình như buồn nôn, tức ngực, đau tức thượng vị, ợ nóng, ợ chua, ợ hơi, nóng rát,... Bệnh thường ít gâu nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nếu không chữa trị dứt điểm thì biến chứng viêm loét thực quản, barrett thực quản, hẹp thực quản và cũng có thể trở thành ung thư

  Chi tiết →

 • DẤU HIỆU VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN

  13-11-2019 // 1,752 lượt xem

  Trào ngược dạ dày thực quản còn được gọi là trào ngược dịch vị dạ dày, là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường xuyên của dịch dạ dày lên thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản có thể sinh lý, chức năng hoặc bệnh lý có thể gây ra suy dinh dưỡng, viêm thực quản, và một số biến chứng hô hấp khác, thậm chí tử vong.

  Chi tiết →