Thuốc Bôi Trĩ KLOSTERFRAU Hämorrhoidensalbe, 30 g

Thuốc bôi trĩ Klosterfrau được sử dụng để bôi bên ngoài vùng hậu môn, cho các bệnh trĩ ngoại, nứt hậu môn, ngứa hậu môn, bỏng rát hâu môn, sưng hậu môn. Klosterfrau làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh trĩ.

350,000 đ

Công Dụng

- Giảm ngứa, giảm đau, giám nóng rát

- Thúc đẩy chữa lành các tôn thương ở hậu môn

- Giảm triệu chứng viêm, sưng hậu môn
 
Thuốc dùng điều trị cấp tính các bệnh hậu môn như trĩ ngoại, chàm hậu môn, nứt hậu môn hoặc ngứa, nóng rát, sưng, đau hậu môn.
Các chất hỗ trợ chăm sóc da thảo dược đặc biệt thân thiện với da và dung nạp rất tốt, giúp da có sức đề kháng cao hơn và hỗ trợ quá trình chữa lành tự nhiên của da. Thuốc mỡ tạo thành một lớp bảo vệ. Giúp nhanh chóng giảm tính trạng khó chịu ở hậu môn.

THÀNH PHẦN

Hamamelis (vỏ cây Hamamelis), oxit kẽm

 
CÁCH DÙNG
 
Áp dụng ống thuốc mỡ dài 1-2 cm, mỗi ngày bôi 2-3 lần vào khu vực hậu môn
Để xa tầm tay trẻ em!

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi triệt để làm sạch khu vực hậu môn với nước ấm, 2 – 3 lần một ngày 1-2 cm dài thuốc mỡ áp dụng một dòng cẩn thận trên các trang web bị bệnh trong khu vực của sản lượng đường ruột. Klosterfrau trĩ thuốc mỡ có thể áp dụng với ngón tay của bạn hoặc với các dụng cụ bao gồm. Sử dụng các dụng cụ kèm theo là khuyến khích để áp dụng vệ sinh của việc bôi thuốc mỡ. Để làm điều này mở  hộp thuốc dùng dụng cụ để ống. Sau đó chạy họ xung quanh hậu môn. Bấm nhẹ nhàng trên ống cho đến khi số thoa hết phần cần thoa.

Tính năng đặc biệt/hiệu quả nhanh giúp cho người bị bệnh trĩ thấy dề chịu. Nguyên nhân phổ biến là táo bón kinh niên, mà trong số những thứ khác có thể được gây ra bởi là do chế độ ăn uống thiếu chất xơ, và thiếu sự chăm sóc đường tiêu hóa. Việc ăn xong và ngồi liên tục cũng liên quan đến hoạt động làm tắc nghẽn lưu thông.  Bệnh thương làm cho bệnh nhân đau đớn khi đi đại tiện, khi ngồi...

Hãng sản xuất: MCM KLOSTERFRAU Vertriebsgesellschaft GmbH Đức

Trọng lượng: 30g

 

Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, táo bón, rối loạn tiêu hoá, trào ngược dạ dày thực quản dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy trải nghiệm NGAY MEN SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

 

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

SANOTACT
"men vi sinh số 1 ĐỨC"

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

0919 811 003