Tại sao Men Sanotact hiệu quả cho người viêm đại tràng ?

Trong đường ruột của chúng ta vi khuẩn có hại và vi khuẩn có lợi có khoảng 100 nghìn tỷ con, 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn là tỉ lệ vàng giúp cho hệ tiêu hóa của chúng ta luôn luôn khỏe mạnh. Lợi khuẩn chính là bộ máy chính tiết ra 3000 loại enzym để tiêu hóa thức ăn, đặc biệt là các loại thức ăn khó tiêu. Trên thành ruột nợi cứ trú của lợi khuẩn có một hệ lông nhung dày đặc, chính là hàng rào bảo vệ lớp niêm mạc, vì các các chất độc hại từ thức ăn sẽ được lợi khuẩn bám trên lớp lông nhung hút, giữ lại và phân hủy trước khi qua gan, giúp giảm tải cho gan, thận. Đặc biệt, lợi khuẩn bám trên các vi lông nhung sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ niêm mạc ruột non và đại tràng, song song đó thành phần Vitamin và Biotin giúp duy trì màng nhầy ổn định cho lớp niêm mạc ruột, đại tràng tạo thành lớp lót bảo vệ niêm mạc chắc chắn, vi khuẩn không thể nào tấn công vào được.

viêm đại tràng

Việc sai lầm trong vấn đề điều trị viêm đại tràng là vấn đề lạm dụng kháng sinh của người bệnh. Khi có các ổ viêm loét người bệnh thường phải dùng thuốc kháng sinh để chữa lành các ổ viêm, nhưng khi kháng sinh vào tiêu diệt vi khuẩn gây hại để chữa lành các ổ viêm, đồng thời cũng sẽ diệt sạch các vi khuẩn có lợi của đường ruột, từ đó làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột khiến tình trạng đau bụng, rối loạn đại tiện ngày càng trầm trọng hơn, nhưng người bệnh lại không chú trọng bổ sung bù đắp lợi khuẩn đã mất đi, lúc này đường ruột không còn lợi khuẩn , lớp lông nhung trơ trụi, lớp niêm mạc ruột bị bào mòn, lớp màng nhầy trám lên niêm mạc cũng bị diệt sạch, đại tràng bị mất lá chắn kép bảo vệ nên rất dễ bị tổn thương trở lại, đặc biệt các vết tổn thương mới được chữa lành, nên khi ăn uống không cẩn thận một chút là sẽ bị tái phát và các triệu chứng ngày càng trầm trọng hơn: đau bụng, sôi bụng, đầy bụng, trướng hơi, phân sống, phân lỏng, táo, nát

lạm dụng kháng sinh làm bệnh trở nặng thêm

Tăng cường bổ sung lợi khuẩn, duy trì màng nhầy đặc biệt là lợi khuẩn Bifido, Vitamin B2 và Biotin, đây là những thành phần chính yếu làm cho đường ruột luôn khỏe mạnh, đồng thời tạo lớp chắn kép bảo vệ đại tràng và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Hầu hết người bệnh ít khi chú trọng việc này, hoặc có bổ sung từ các men vi sinh nhưng không có hiệu quả, vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên hầu như bị tiêu diệt hoàn toàn khi đi qua môi trường khắc nghiệt của dạ dày.

men vi sinh Sanotact bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống Bifido, Vitamin B2 và Biotin

Sanotact ProDarm giúp người Viêm Đại Tràng: Bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống Bifido, Bổ sung Vitamin B2 và Biotin từ men vi sinh Sanotact giúp nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Đủ lợi khuẩn và màng nhầy ổn định sẽ đầy đủ enzym tiêu hóa thức ăn, đầy lùi hại khuẩn làm cho bụng dạ sẽ êm ru, nhẹ nhõm, ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem. Đặc biệt nhất là tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng nên người bệnh sẽ hạn chế tái phát và hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng.

 

Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, táo bón, rối loạn tiêu hoá, trào ngược dạ dày thực quản dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy trải nghiệm NGAY MEN SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

 

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

SANOTACT
"men vi sinh số 1 ĐỨC"

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Quay lại

Viêm Đại Tràng mãi không khỏi, phải làm sao ?

Tiếp

Dấu hiệu và cách chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay

0919 811 003