Tại sao Men Sanotact hiệu quả cho người trào ngược dạ dày thực quản

Trào ngược dạ dày thực quản là một trong những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, nó xảy ra khi dịch vị dạ tăng lên dẫn đến rối loạn hoạt động của cơ thắt dưới thực quản khiến cho dịch vị từ dạ dày có thể trào ngược lên phía trên thực quản. Triệu chứng của bệnh gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của người bệnh

Lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp ngăn chăn vi khuẩn phát triển, khi lợi khuẩn đạt tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn - 15 hại khuẩn thì hệ tiêu hóa đảm bảo khỏe mạnh.

Các dấu hiệu trào ngược dạ dày thực quản như ợ chua, ợ nóng, cảm giác nóng rát vùng thượng vị, đầy hơi, trướng bụng, tức ngực, đau họng, mắc nghẹn cổ họng...Hiện nay điều trị trào ngược dạ dày thực quản thường dùng kháng sinh, tuy giảm các triệu chứng của bệnh trào ngược rất nhanh, nhưng thường thì chỉ cần ngừng uống thuốc là các triệu chứng này sẽ quay trở lại, bệnh tại tái phát ngay và ngày càng nặng hơn.

Lợi khuẩn hiện nay là một phương pháp mới trong điều trị trào ngược đạt hiệu quả cao. Lợi khuẩn chính là vi khuẩn có lợi cho đường ruột nhằm ngăn chặn các vi khuẩn có hại tấn công, giúp đảo thải hại khuẩn ra ngoài, tạo màng bọc kép bảo vệ thành niêm mạc ruột.

Vi khuẩn có hại chính là các nguyên nhân gây nên các bệnh về tiêu hóa như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích, trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa.

Lợi khuẩn Bifido có nhiệm vụ: tiết 3000 enzym tiêu hóa thức ăn chưa được tiêu hóa ở ruột non đổ xuống, lớp lông nhung sẽ hút các chất độc từ rượu bia và thức ăn để lợi khuẩn phân hủy, xử lý giảm tải gánh nặng cho gan và thận.

Đặc biệt, lợi khuẩn Bifido ở đại tràng sẽ lên men làm thối rữa chất cặn bã, tạo thành khuôn phân đào thải ra ngoài. Đồng thời, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột (đạt tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn - 15% vi khuẩn gây hại), ức chế các vi khuẩn gây hại, bảo vệ niêm mạc ruột giúp tiêu hóa ổn định..

Lợi khuẩn Bifido là chìa khóa giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

Các loại men vi sinh thông thường trên thị trường hiện nay hầu như không có thành phần lợi khuẩn Bifido nếu có thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn Bifido sống vào đến đường ruột lại rất thấp, không đáng kể vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với dung dịch dạ dày nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Đặc biệt hơn chưa có loại men nào có chứa thành phần Vitamin B2 & Biotin giúp duy trì màng nhầy ổn định cho niêm mạc ruột, đây là một trong những thành phần quan trọng để điều trị khỏi bệnh.

Các nhà khoa học Đức đã sáng chế ra Men vi sinh Sanoatct với công nghệ đột phá, bao bọc, giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống đi qua được môi trường khắc nghiệt của dạ dày xuống đến ruột non và đại tràng an toàn, đồng thời kết hợp với thành phần Vitamin B2 & Bitoin trong mỗi viên men giúp ổn định hệ tiêu hóa, khắc phục được tình trạng trào ngược dạ dày thực quản, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như viêm loét dạ dày, viêm loét đại tràng, ung thư đại tràng, ung thư thực quản,.. bụng dạ yên ổn, nhẹ nhõm

men vi sinh Sanotact Đức

 

Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, táo bón, rối loạn tiêu hoá, trào ngược dạ dày thực quản dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy trải nghiệm NGAY MEN SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

 

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

SANOTACT
"men vi sinh số 1 ĐỨC"

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

0919 811 003