Tại sao Men Sanotact hiệu quả cho người hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi với một tên khác là viêm đại tràng co thắt. Nguyên nhân chính là do căng thẳng, stress tác động xuống đường ruột gây ra rối loạn các chức năng của đại tràng làm cho số lượng lợi khuẩn bị sụt giảm nghiêm trọng dẫn đến đau bụng, rối loạn tiêu hóa. Các chuyên gia tiêu hóa chỉ ra rằng, não bộ và đường ruột có mối liên hệ mật thiết với nhau hay còn gọi là hệ trục não ruột, vì đường ruột của con người có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ.

Lợi khuẩn ở đường ruột làm nhiệm vụ sản xuất các vitamin nhóm B – là thức ăn của não bộ, mang lại sự ổn định cho hệ thần kinh, giúp ổn định hệ trục NÃO – RUỘT, giảm các cơn đau bụng co thắt bất thường, giảm stress, lo lắng.

Lợi khuẩn Bifido đóng vai trò quan trọng giúp ổn định hệ trục não ruột

Người bị bệnh Hội Chứng Ruột Kích Thích là do lượng lợi khuẩn bị giảm sút nghiêm trọng nên không thể sản xuất đủ vitamin nhóm B, não bộ dễ bị căng thẳng, stress tác động xuống đường ruột gây rối loạn nhu động ruột, co bóp thất thường gây nên các cơn đau co thắt mạnh, tiếp tục làm chết một lượng lớn lợi khuẩn gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột trầm trọng, từ đó gây nên rối loạn tiêu hóa triền miên. Cứ như vậy nhiều lần, lợi khuẩn giảm sút nghiêm trọng nhưng lại không được bổ sung bù đắp lợi khuẩn chết đi nên tạo thành vòng luẩn quẩn tái đi tái lại, bị các triệu chứng đau bụng, rối loạn tiêu hóa hành hạ triền miên.

Sanotact là men vi sinh số 1 của Đức, bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống, bổ sung vitamin b2 và biotin vào đường ruột giúp ổn định màng nhầy cho niêm mạc ruột, sản xuất các vitamin nhóm B, – là thức ăn của não bộ, mang lại sự ổn định cho hệ thần kinh, giúp cân bằng hệ trục NÃO – RUỘT, giảm các cơn đau bụng co thắt bất thường, giảm stress, lo lắng. Đồng thời giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột cung cấp đầy đủ enzym tiêu hóa thức ăn giúp giảm các triệu chứng: đau bụng, đau quặn, đầy bụng, trướng hơi, phân lúc táo lúc lỏng, đại tiện nhiều lần trong ngày.. Ăn uống thoải mái, bớt kiêng khem, hạn chế nguy cơ tái đi tái lại.

Sanotact - Men vi sinh hàng đầu của Đức

Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, táo bón, rối loạn tiêu hoá, trào ngược dạ dày thực quản dai dẳng, đeo bám, hành hạ làm đảo lộn cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy trải nghiệm NGAY MEN SANOTACT ĐỨC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

 

GỌI NGAY 0919.811.003

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

SANOTACT
"men vi sinh số 1 ĐỨC"

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

0919 811 003